A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BƯU ĐIỆN TỈNH YÊN BÁI TRAO TẶNG SUẤT QUÀ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tối ngày 02/9/2021, trong năm học vừa qua, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã triển khai quyên góp ủng hộ 10.000 máy tính cho học sinh khó khăn trong cả nước.

Hưởng ứng phát động ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, chiều ngày 22/4/2022, Bưu điện tỉnh Yên Bái đã trao tặng suất quà trị giá 40 triệu đồng ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Đại diện Bưu điện tỉnh Yên Bái gồm có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc, làm trưởng đoàn cùng đại diện Chi đoàn thanh niên và cán bộ Bưu điện tỉnh Yên Bái. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái gồm có ông Vương Văn Bằng - Giám đốc, bà Nguyễn Thị Tám - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái cùng đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc Bưu điện tỉnh Yên Bái bày tỏ suất quà này là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh đóng góp vào quỹ chung của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái dành cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” để hỗ trợ những học sinh, giáo viên nghèo khắc phục khó khăn trong mùa dịch để học tập và giảng dạy tốt.

Bà Nguyễn Thị Tám - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Yên Bái; Ông Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT Yên Bái; Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc Bưu điện tỉnh Yên Bái; đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh Yên Bái (từ trái qua phải)

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Liên- VP Sở GD&ĐT